Bài toán lợi nhuận Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng từ đêm nghỉ miễn phí

0
351

Chưa cần tính lợi nhuận định kỳ hàng năm của Nhà đầu tư, chỉ tính riêng lợi ích, lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được từ đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm Chủ đầu tư Vingroup dành cho các Nhà đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng cũng đủ làm cho Nhà đầu tư yên tâm và xuống tiền đầu tư mà không cần lo lắng về điều gì.

LỢI NHUẬN TỪ 15 ĐÊM NGHỈ TRONG THỜI GIAN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

——————————

Hợp đồng ký kết Chương trình cho thuê theo hình thức đầu tư Timeshare giữa Chủ đầu tư Vingroup và Nhà đầu tư khi đầu tư Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng kéo dài 50 năm. Trong 50 năm này, mỗi năm Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, tương ứng với 750 đêm/50.

Vinpearl RiverFront Condotel

Tạm tính chi phí cho thuê chung bình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là 5 triệu VNĐ/ đêm. 5 triệu x 750 đêm = 3 tỷ 750 triệu VNĐ.

Trong khi đó, dòng tài chính để đầu tư một căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng trung bình là 2 tỷ VNĐ. Áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư để được hưởng lãi suất hấp dẫn 0%; miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu chi phí đầu tư ban đầu. Như vậy, bài toán bỏ ra 700 triệu để sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, đồng thời nhận về một khoản lợi nhuận lên tới 3 tỷ 750 triệu VNĐ thì đây là một bài toán sinh lời hoàn toàn có lợi cho Nhà đầu tư.

LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI VÔ CÙNG HẤP DẪN + GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN

—————————–

Ngoài khoản lợi nhuận “kếch xù” trên chưa phải là tất cả, cũng chưa phải là khoản lợi nhuận chính mà Khách hàng đầu tư sẽ nhận được. Lợi nhuận chính dành cho Nhà đầu tư là khoản lợi nhuận từ Cam kết lợi nhuận của Chương trình cho thuê.

can ho khach san vinpearl riverfront condotel da nang

Hàng năm, Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Và nhà đầu tư còn được nhận ngay 3 năm dòng lời – ứng với 25% giá bán căn hộ và được chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

Như vậy, Cam kết này đảm bảo Nhà đầu tư được HOÀN VỐN 50% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu tư ngắn ngủi, những năm sau đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Với tiềm năng sinh lời lớn của dòng sản phẩm này thì khoản 85% lợi nhuận này còn đáng mong chờ hơn rất nhiều so với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% trong 5 năm.