Chính sách vay vốn Vinpearl Riverfront Đà Nẵng

0
384

Khi mua căn hộ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề nguồn vốn. Bởi chủ đầu tư Vingroup đã hợp tác với TechCombank mang đến chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn. Hãy cùng xem chính sách hỗ trợ vay vốn của Vingroup có những ưu đãi hấp dẫn nào dành cho nhà đầu tư?

vinpearl-condotel-da-nang

Sau khi cho ra mắt 2 dự án bất động sản căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang thì Vingroup tiếp tục cho ra mặt dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Đà Nẵng và dự án này đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ độ HOT về tiềm năng phát triển của dự án.

Trong chính sách bán hàng mới của Vingroup, nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc sẽ được: 

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá bán căn hộ.

+ Lãi suất 0% trong 24 tháng và được hỗ trợ toàn bộ phí phạt trước hạn.

+ Năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/ năm, phí phạt trả nợ trước hạn là 2,5%.

+ Năm thứ 4 + năm thứ 5: Lãi suất mà nhà đầu tư phải trả là 3,99%. Từ năm thứ 5 trở đi phí phạt trả nợ trước hạn là 0% cho mỗi căn hộ.

Sau thời gian 2 năm lãi suất là 0% thì lãi suất áp dụng cho số tiền gốc còn lại là lãi suất thả nổi:

Lãi suất = Lãi suất cơ sở + biên độ 3,99%.

Với chính sách vay vốn hấp dẫn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ khách sạn đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ 5 sao quốc tế chỉ với 700 triệu đồng. Theo đó, mặc dù nhà đầu tư chưa có vốn, hoặc dòng vốn chưa về thì vẫn hoàn toàn có thể đầu tư và chọn mua căn hộ đẹp nhất có tiềm năng sinh lời cao.

Nhiều chuyên gia BĐS thường đưa ra lời khuyên cho những nhà đầu tư khi mua căn hộ Vinpearl Condotel đó là nên vay vốn ngân hàng thay vì trả toàn bộ tiền mua căn hộ. Đó là vì:

+ Vay vốn ngân hàng giúp cho việc xoay vòng vốn dễ dàng hơn khi trong tay nhà đầu tư không có đủ nguồn vốn để thanh toán 100% giá trị căn hộ.

+ Vay vốn ngân hàng tức là nhà đầu tư đang chia sẻ rủi ro cho người khác. Khi vay vốn nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ, còn 65% được ngân hàng hỗ trợ. Chính vì vậy nếu có rủi ro thì nhà đầu tư nghiễm nhiên được giảm xuống.

+ Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Một điều nữa đó là khi trả toàn bộ giá trị căn hộ, khách hàng được trừ 5% – 6%, đồng nghĩa với cam kết tối thiểu 10% sẽ giảm theo giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, hiện nay việc vay vốn rất đơn giản và nhanh gọn.

Tất cả điều đó hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội sở hữu và khởi động kinh doanh sớm nhất và hiệu quả nhất với Vinpearl Riverfront Đà Nẵng