Sự khác biệt của Vinpearl Condotel Đà Nẵng với khách sạn và biệt thự biển

0
326

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng là một dự án căn hộ khách sạn được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Đây là dòng sản phẩm khá mới tại Việt Nam nhưng tiềm năng sinh lời không hề thua kém các dự án biệt thự biển, khách sạn khác. Vậy sự khác biệt của Vinpearl Condotel Đà Nẵng với các khách sạn và biệt thự biển thông thường là gì?

can ho khach san vinpearl condotel da nang

Năm 2015 là năm đánh dấu thị trường bất động sản có nhiều những tín hiệu khởi sắc. Phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng đã tạo ra sự đột phá với sự ra đời của hàng loạt dự án Vinpearl Resort & Villas với doanh số bán rất ấn tượng:

1star2a1   8 dự án Vinpearl Resort & Villas được ra mắt

1star2a1   150 villas có chủ sở hữu

1star2a1   215 villa được bàn giao đến hết năm 2016

Năm 2016, tập đoàn Vingroup cho ra mắt một loại hình đầu tư hoàn toàn mới mang lại lợi nhuận cao và ổn định cho khách hàng – Condotel. Với hàng loạt dự án Condotel sẽ được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt về căn hộ khách sạn trên thị trường. Sự khác biệt của Vinpearl Condotel Đà Nẵngso với các khách sạn và biệt thự biển ở đâu?

  1. Điểm khác biệt của Vinpearl Condotel Đà Nẵng với các khách sạn bình thường.

Đối với một khách sạn bình thường, khi du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng thì sẽ được phục vụ và hưởng những dịch vụ tùy vào chất lượng cũng như điều kiện của khách sạn đó. Bên cạnh đó, các khách sạn có khả năng tăng giá phòng nghỉ, nhất là những mùa du lịch, do đó, khách hàng rất khó để lựa chọn được một khách sạn ổn định và có tiện ích cao cấp tại Việt Nam.

ho boi vinpearl riverfront condotel da nang

Nhưng với căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng, khách hàng sẽ được sở hữu và nghỉ dưỡng tại một căn hộ đẳng cấp được trang bị đầy đủ các tiện nghi nội thất 5 sao có thiết kế như một căn hộ gia đình : Phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp.

Không chỉ có vậy, những căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng còn sở hữu chuỗi những tiện ích 5 sao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm giúp du khách có những giây phút nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời.

  1. Điểm khác biệt của Vinpearl Condotel Đà Nẵng với những căn biệt thự biển.

Nhắc đến thương hiệu Vinpearl, người ta thường liên tưởng ngay đến những dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp và sang trọng, mang những thiết kế cá tính. Nhưng để sở hữu được một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp như vậy, khách hàng thường phải bỏ ra chi phí đầu tư từ 15 tỷ đồng đến 40 tỷ đồng để sở hữu căn biệt thự yêu thích. Đây là cái giá mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu.

dau tu Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Với loại hình Condotel Nha Trang, khách hàng cũng sẽ được nhận những tiện ích 5 sao, được nghỉ trong không gian thư giãn đẳng cấp như những căn biệt thự biển nhưng giá thì chỉ có từ 2 tỷ đến 6 tỷ đồng. Đây là một mức giá thấp bằng 1/10 giá đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Do đó, để đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng là một phương án đầu tư thông minh cho nhà đầu tư với vốn ban đầu thấp – lợi nhuận cao và lâu dài cùng với những tiện ích 5 sao như tại các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.