Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai

0
356

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước ở điểm nổi bật như vị trí – thiết kế – chính sách đầu tư và đặc biệt là khả năng gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai lớn.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng được đánh giá là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, việc sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu, một căn hộ khách sạn nằm trong khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mà còn là kênh đầu tư có giá trị sinh lời không ngừng trong tương lai, đây cũng có thể là một tài sản thừa kế cho con cháu.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng tọa lạc gần biển Đà Nẵng, một vị trí  gần trung tâm thành phố kết nối giao thông thuận tiện. Khi khách hàng sở hữu một căn hộ khách sạn tại đây sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống tuyệt vời , tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của biển Đà Nẵng và các danh lam thẳng cảnh nơi đây.

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Yếu tố vị trí vàng của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng góp phần không nhỏ làm gia tăng giá trị bất động sản của dự án. Hơn thế, giá bán dự kiến của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng hiện tại thấp hơn 20% – 30% so với các dự án tương tự trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy khả năng gia tăng giá trị sản phẩm chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng ,khách hàng chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn có cơ hội cho thuê Time-share với lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư tối thiểu từ 8 – 10%/năm trong vòng ít nhất 5 năm đầu và lên đến 85% giá trị căn hộ dành cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng những kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày hàng năm tại căn hộ khách sạn của bạn hoặc trong hệ thống Vinpearl Condotel.

Đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Như vậy , nhà đầu tư không chỉ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có giá trị gia tăng theo thời gian và sinh lời lâu dài – hiệu quả mà đây cũng có thể là một tài sản được bảo lưu theo thời gian để thừa kế cho các thế hệ kế cận.