Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương

0
406

Condotel được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư trong năm 2017. Đặc biệt, kênh đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng không chỉ đem đến không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư sinh lời kim cương với chi phí thấp.

Sang đến năm 2016, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mở ra một kênh đầu tư mới – đó là loại hình condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn được kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được xây dựng ven biển và trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.

So với biệt thự biển, condotel cần ít chi phí hơn rất nhiều – giá bán chỉ bằng những căn chung cư cao cấp, trong khi đó lợi nhuận kênh đầu tư này mang lại thì không thể xem thường. Và hiện nay kênh đầu tư sáng giá Vinpearl Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư chi phí thấp, có thể so sánh là tỷ suất sinh lời kim cương.

Vinpearl-RiverFront-Condotel-Da-Nang

Chi phí đầu tư condotel đà Nẵng như thế nào? và tỷ suất sinh lời kim cương ra sao? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

Sở dĩ nói Vinpearl Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương là bởi đây thực sự là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng phát triển; và đặc biệt giá bán, chi phí cần bỏ ra để đầu tư căn hộVinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng là không hề cao, thậm chí còn thấp hơn những căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang.

Xét về chi phí đầu tư condotel Đà Nẵng: Các căn hộ Condotel đều có giá bán chỉ từ 2 đến 5 tỷ đồng. Do đó, những nhà đầu tư trung lưu, có nguồn vốn ngắn hạn cũng có thể đầu tư được.

Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ vay vốn, nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu là có thể sở hữu được căn hộ Condotel Đà Nẵng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0%/ 24 tháng. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể xoay vòng vốn và đầu tư kịp thời mua được căn hộ đẳng cấp, tiềm năng sinh lời lớn.

lai-suat-dau-tu

Xét về tỷ suất sinh lời của Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng: So với những kênh đầu tư khác tại Nha Trang thì tỷ suất sinh lời của Condotel Đà Nẵng cũng không hề kém cạnh. Phải biết, Nha Trang cũng sở hữu những tiềm năng sinh lời hấp dẫn, cũng có những ưu điểm nổi bật có thể phát triển loại hình này như:

+ Đà Nẵng sở hữu những bờ biển xinh đẹp và quyến rũ; sở hữu con sông Hàn nên thơ; sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh như: bãi biển Non Nước, dãy núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà – Núi Chúa; Cầu Rồng; Chùa Linh Ứng,… hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế muốn được khám phá mảnh đất kỳ thú này.

can-ho-khach-san-vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Đà Nẵng nằm trong một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng của cả nước. Vì thế, những khu nghỉ dưỡng, Vinpearl Condotel Đà Nẵng liên tục được triển khai chính là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nghỉ dưỡng của du khách thập phương.

+ Nằm trong bối cảnh xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng thì kỳ vọng tăng giá của sản phẩm này cũng là rất lớn. Vì thế mà Nhà đầu tư khi lựa chọn condotel Đà Nẵng làm kênh đầu tư chính là đang sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

+ Ngoài ra, các tiện ích và dịch vụ cao cấp tại các căn hộ khách sạn condotel Đà Nẵng cũng chính là một trong những điểm nhấn giúp hút khách du lịch, gia tăng lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

+ Hơn thế, đầu tư vào Vinpearl Condotel Đà Nẵng Khách hàng đầu tư còn được hưởng lãi suất theo chương trình timeshare, được đảm bảo về tính an toàn, ổn định của lợi nhuận.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn: 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Với những luận điểm trên, condotel Đà Nẵng có thể khẳng định là kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương hấp dẫn nhất hiện nay.

Hiện nay thị trường bất động sản đang sôi động, những dự án có tiềm năng sinh lợi nhuận cao giống như “miếng mồi” béo bở được các Nhà đầu tư xâu xé để giành phần. Trong đó các phân khúc như bất động sản nhà ở tầm trung, bất động sản nhà ở cao cấp; bất động sản nghỉ dưỡng condotel hay bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – biệt thự biển,… đều là những lựa chọn sáng giá cho các Nhà đầu tư.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, thị hiếu của Khách hàng đầu tư mà họ sẽ đưa ra những lựa chọn cho riêng mình. Ví dụ:

1star2a1   Đối với bất động sản nhà ở tầm trung: thường là những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có giá trung bình, được xây dựng với chất lượng bình dân được các Nhà đầu tư lựa chọn để đánh vào phân khúc cho thuê nhà giá rẻ cho các đối tượng đi làm, sinh viên không có nhiều tiền. Với phân khúc này thì chắc chắn lợi nhuận thu được sẽ không cao và không ổn định. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư lại thấp và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

1star2a1   Đối với bất động sản nhà ở cao cấp: thường nhắm vào những đối tượng là cư dân, người đi làm có nhu cầu sống chất lượng cao. Lợi nhuận thu được từ phân khúc này sẽ cao hơn phân khúc bất động sản nhà ở tầm trung, và tất nhiên chi phí đầu tư cho loại hình này cũng cao hơn.

can-ho-khach-san-Vinpearl-RiverFront-Condotel-Da-Nang

1star2a1Đối với bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – biệt thự biển: Trong năm 2015, biệt thự biển nghỉ dưỡng đã trở thành “vua” trong cách kênh đầu tư bất động sản khi các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ra mắt thị trường và được các Nhà đầu tư thượng lưu quan tâm, đầu tư nhiệt tình.

Kênh đầu tư này giống như “miếng bánh ngon” được các Nhà đầu tư yêu thích và muốn có phần cho mình bởi khả năng sinh lời “khủng” có sự cam kết về lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Tuy nhiên, kênh đầu tư này chỉ dành cho những Nhà đầu tư đang nắm trong tay một nguồn tài chính lớn.

Các kênh đầu tư hiện nay như vàng, chứng khoán, USD, chung cư nhà ở… không còn là kênh đầu tư hấp dẫn nữa.

Vàng, chứng khoán, USD phụ thuộc nhiều vào biến động nền kinh tế, chịu rủi ro cao nên không còn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Kênh đầu tư chung cư nhà ở thì lợi nhuận thu được rất thấp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư lại phải tự tìm kiếm khách hàng, chi trả các khoản chi phí để bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

Chính vì vậy, đầu tư vào kênh đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng là sự lựa chọn chính xác nhất cho nhà đầu tư.

Vì vậy, hiện nay condotel Đà Nẵng chính là kênh đầu tư sáng giá nhất và là Kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng có thể tìm cho mình một phần. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư ngay hôm nay!